Lịch sử hình thành


Tên Công ty "Hiệp Lộc" là sự kết hợp của tên 2 chị em trong gia đình, Sự kết hợp 2 cái tên mang ý nghĩa  " Hội tụ lại sự may mắn, sự hòa hợp để tạo dựng lấy thành công và phát triển" Sự kết hợp mang ý nghĩa mạnh mẽ và to lớn và cũng là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh và định hướng phát triển của công ty.

Vào đầu năm 2000, Cơ sở kinh doanh của Hiệp Lộc chỉ là một cơ sở kinh doanh nhỏ của gia đình tuy nhiên cũng đã xây dựng được uy tín của mình trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp phụ liệu may mặc, phụ kiện, phụ liệu đóng gói áo sơ mi ( Phụ kiện đóng gói áo sơ mi) và bao bì nhựa cho ngành may mặc ( bao bì may mặc) để đáp ứng nhu cầu trong nước.

Qua nhiều năm, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dệt may Việt Nam, công ty liên tục phát triển và đổi mới theo yêu cầu. Để đáp ứng nhu cầu trong nước và các nước trong khu vực Công ty đã mở rộng đầu tư và chuyển đổi thành mô hình Công ty TNHH vào năm 2010.

Với mục đích nhanh chóng xây dựng uy tín cho sự đổi mới và chất lượng, Công ty Hiệp Lộc hôm nay đang trong quá trình khẳng định mình và trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong ngành và đóng góp vào chuỗi giá trị sản phẩm may mặc Việt Nam.

Định hướng phát triển (SỨ MỆNH & TẦM NHÌN)

Kể từ khi được thành lập, Công ty và nhân viên luôn luôn mong muốn  nâng cao lợi thế canh tranh thông qua việc đầu tư nhiều và càng nhiều vào công nghệ, máy móc và dịch vụ khách hàng.

Công ty Hiệp Lộc cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh chóng. Công ty mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng.

Hiệp định Đối tác Thương Mại xuyên Thái Bình Dương (TPP) mở ra một cơ hội lớn & cũng là thách thức cho nền Công nghiệp Dệt may Việt Nam. Theo xu hướng hội nhập này, sứ mệnh của Công ty chúng tôi là trở thành nhà sản xuất và cung ứng dẫn đầu trong lĩnh vực đóng gói sản phẩm may mặc với mong mốn sẽ góp phần nâng cao giá trị và hình ảnh của sản phẩm may mặc sản xuất tại Việt Nam.

(TRIẾT LÝ KINH DOANH)

Điều hành hoạt động kinh doanh với quan điểm“xây dựng giá trị, tạo dựng thành công, Kể tờ khi khởi nghiệp, Công ty chúng tôi luôn tập trung và việc duy trì sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Như một lời hứa và cam kết, chúng tôi luôn " đồng hành cùng bạn và hoạt động kinh doanh của bạn".

Do đó, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ các đối tác và khách hàng và nhận được sự ghi nhận của khách hàng trong nước và các nước trong khu vực. 

Hoạt động kinh doanh & Đầu tư (CHÚNG TÔI CUNG CẤP NHỮNG SẢN PHẨM GÌ)


Đóng gói là một phần rất quan trọng trong trong chiến lược marketing nhằm làm cho sản phẩm của bạn thu hút được sự quan tâm của khách hàng nhiều hơn. Hầu hết khách hàng đều đánh giá sản phẩm ban đầu thông qua việc đóng gói và bao bì sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Như vậy có thể nói một cách hợp lý rằng việc đóng gói và bao bì hàng hóa thu hút là một trong những yếu tố quan trọng để có thể thu hút được khách hàng lần đầu quyết định mua sản phẩm của bạn.

Chúng tôi cung cấp hầu hết các phụ kiện, phụ liệu đóng gói cho hàng may mặc đồng thời tư vấn cho khách hàng các dịch vụ công nghệ và các giải pháp có liên quan. Sản phẩm của chúng tôi gồm có 3 nhóm chính:

  •  Sản phẩm nhựa & liên quan (Kẹp nhựa, bướm cổ nhựa, khoanh cổ nhựa, palem ( xương cá cổ), móc nhựa, móc treo nhựa ...).
  •  Sản phẩm từ giấy & liên quan (Bìa lưng giấy duplex, khoanh cổ giấy, giấy chống ẩm ( Giấy Pelure),...).
  •  Bao bì nhựa may mặc (PE, PP, OPP, ...). : Túi đóng gói áo sơ mi, túi đóng quấn áo, túi OPP nắp keo, túi OPP keo miệng.

Sản phẩm chúng tôi đa dạng nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc. Đồng thời chúng tôi có thể thay đổi và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và mang đến các thiết kế nhằm mang đến cho người tiêu dùng sự phân biết và đánh giá tốt cho sản phẩm của bạn.

(CƠ SỞ HẠ TẦNG & SỰ GHI NHẬN)

Kể từ khi được thành lập, Công ty Hiệp Lộc luôn chú trọng vào công nghệ và việc cải tiến máy móc để luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Hiện tại, Công ty đầu tư và 2 dây chuyền sản xuất chính và hệ thống các đối tác kinh doanh hỗ trợ:

  •  Dây chuyền sản xuất các sản phẩm từ nhựa và bao bì nhựa.
  •  Dây chuyển sản xuất sản phẩm từ giấy: Bìa lưng, khoanh cổ, hộp, thẻ treo,...

Các xưởng sản xuất hoạt động dưới sự giám sát của công nhân có tay nghề và sự kiểm soát nghiêm ngặt của bộ phận Đảm bảo chất lượng nhằm duy trì chất lượng sản phẩm. Hơn nữa, chúng tôi luôn hỗ trợ cho nhân viên môi trường và cơ hội để rèn luyện kỹ năng & học hỏi thêm kiến thức mới. Tất cả nhằm mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi muốn thể thiện lời biết ơn chân thành với những khách hàng, những đối tác và toàn thể nhân viên đã gắn bó và hỗ trợ công ty trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Trong tương lai, chúng tôi mong muốn nhận thêm nhiều sự tin tường và sự quan tâm của các bạn.

Cuối cùng, chúng tôi chúc mọi người sức khỏe và thịnh vượng.